ขอแสดงความยินดีกับครูเจนภพ ด่านไธสง ได้รับรางวัลการนำเสนองานวิจัยแบบโปสเตอร์ระดับ Good

✨วันที่ 9 มิถุนายน 2566 ✨
+++++++++++++++++++++
ขอแสดงความยินดีกับนายเจนภพ ด่านไธสง (หัวหน้างานวิจัย) ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
เนื่องในงานประชุมวิชาการระดับชาติ สวนดุสิต 2023 ครั้งที่ 5 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

+++++++++++++++++++++++
หัวข้อวิจัย: การพัฒนาความสามารถในการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจโดยใช้ชุดกิจกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้การอ่านภาษาอังกฤษ
ร่วมกับการใช้รูปแบบการสอนแบบชี้แนะ (Direct Instruction) ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสิงห์สมุทร

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, โทรทัศน์, ห้องข่าว และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ โรงพยาบาล

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ