10/10/66 สโมสรโรตารี พลูตาหลวง เข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการถาวร เขียนเสมอ

✨วันที่ 10 ตค.66✨

นายกสโมสรโรตารี พลูตาหลวง นย.ชัยวัฒน์ อินอนงค์ มอบหมายให้ผู้แทนสโมสร
อน.บุญฤทธิ์ นิลแย้ม
อน.กัปตันดล อดินันท์
รทร.วลีพร อินอนงค์
นางสาว AMBRIE ZANTON
นักเรียนแลกเปลี่ยนจากรัฐอีลีนอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา
💐เข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการถาวร เขียนเสมอ💐✨💙🤍

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คนอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความ