23/10/2566 ร.ร.สิงห์สมุทรเข้าร่วมพิธีวางพวงมามาลาเนื่องในวันปิยมหาราช

วันที่ 23 ตุลาคม 2566

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เป็นตัวแทน ร.ร.สิงห์สมุทรเข้าร่วมพิธีวางพวงมามาลาเนื่องในวันปิยมหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอสัตหีบ 💙🤍

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, วัด และ ข้อความ