ข้อมูลการรับสมัครนักเรียนใหม่ 2567

>>> คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม<<<

➡️วันสุดท้ายของการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2567
👉ให้นักเรียนที่ไม่ได้รับการอนุมัติใบสมัครเข้าไปตรวจสอบและแก้ไขข้อมูลตามที่คณะกรรมการตรวจหลักฐานได้แจ้งไปนะคะ👈