12/7/65 การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ TYES

วันที่ 10 กรกฎาคม 2565
      งานห้องเรียนพิเศษโครงการ Mini English Program กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ TYES เป็นการสอบเพื่อพัฒนาความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษอย่างเข้ม โดยนักเรียนสามารถนำผลการสอบไปใช้ในการศึกษาต่อ ตั้งแต่แรกเข้า จนจบการศึกษาระดับอุดมศึกษา และสามารถนำไปใช้เพื่อศึกษาต่อต่างประเทศได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว โดยมีนักเรียนร่วมสมัครสอบจำนวนทั้งสิ้น 226 คน ณ สนามสอบโรงเรียนสิงห์สมุทร ฝั่งมัธยมศึกษาตอนปลาย

#งานห้องเรียนพิเศษ #mep
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร