และ โครงการ "ถุงยังชีพการศึกษา เสริมปัญญาเยาวชน" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยมี ท่านสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน
ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ท่านรองผู้อำนวยการ ปิยาภรณ์ นิตยกิตติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล การเงิน และสินทรัพย์ โรงเรียนสิงห์สมุทร ให้เกียรติเป็นประธาน
โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี โรงเรียนสิงห์สมุทร
ณ มหาวิทยาลัยมหิดล (วิทยาเขตศาลายา) โดยงานห้องเรียนพิเศษ Mini English Program (MEP) โรงเรียนสิงห์สมุทร
โดยมีท่านผู้อำนวยการคงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร ให้เกียรติเป็นประธาน ณ หอประชุม 55 โรงเรียนสิงห์สมุทร
โรงเรียนสิงห์สมุทร นำนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร จำนวน 11 คน โดยนักเรียนจะได้เข้าร่วมการฝึกเรือใบขั้นพื้นฐาน ประเภท Laser จำนวน 4 วัน (วันที่ 3-4 และ 10-11 กันยายน 2565) ณ สโมสรกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย
พร้อมฝึกทักษะลูกเสือแกนนำต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2565" ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ชลบุรี อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี