จัดซื้อจัดจ้าง

จัดซื้อจัดจ้าง

20/7/65 >>รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง "ครูวิชาภาษาอังกฤษ 2 อัตรา" ตั้งแต่วันที่ 18 - 26 ก.ค. 2565 ขอรับใบสมัครและยื่นได้ด้วยตนเองที่งานบุคคล ตึกอำนวยการ โรงเรียนสิงห์สมุทร
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 3 ตำแหน่ง สมัครด้วยตนเองได้ที่ ฝ่ายบุคคล ตึกอำนวยการ วันที่ 1-11 กรกฎาคม 2565
โรงเรียนสิงห์สมุทร ประกาศรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ จำนวน 1 อัตรา อ่านรายละเอียดการรับสมัครและคัดเลือกเพิ่มเติมได้ที่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง "เจ้าหน้าที่ธุรการ 1 อัตรา" ค่าจ้าง 15,000 บาท ตั้งแต่ 13 - 21 มิถุนายน 2565 ในวันและเวลาราชการ ณ ห้องแผนงาน ตึกอำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร