12/7/65 ขอแสดงความยินดีกับ นายญาณวุฒิ สุวรรณศิลป์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9

วันที่ 12 กรกฎาคม 2565
      โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับ 💐💐💐 นายญาณวุฒิ สุวรรณศิลป์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 💐💐💐 🎖 ในโอกาสเข้ารับรางวัล "คนดีมีน้ำใจในอำเภอสัตหีบ" ประจำปี 2565 จากท่านว่าที่พันตรีชาติชาย ศรีโพธิ์อ่อน นายอำเภอสัตหีบ  โดยการนำของคุณครูหัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และคุณครูที่ปรึกษาร่วมแสดงความยินดี ณ วัดสัตหีบ

#คนดีมีน้ำใจในอำเภอสัตหีบ
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร