4/8/65 กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์

วันที่ 4 สิงหาคม 2565
   กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอเชิญชวนนักเรียนร่วมกิจกรรมเนื่องใน "สัปดาห์วิทยาศาสตร์" ปีการศึกษา 2565 โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้
   กิจกรรมการแข่งขัน
   1. การแข่งขัน Motion Infographic

2. ประกวดออกแบบโปสเตอร์ infographic

3. สนุกจัดเต็มกับ STEM ศึกษา
   4. MR & MISS REUSE
   5. แข่งขันประกวดวาดภาพระบายสี
   6. แข่งขันออกแบบป้ายผลิตภัณฑ์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์หรือapplication
   7. การแข่งขันทักษะกระบวนทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น
   8. ฟิสิกส์สัปปยะ
   9. แข่งขันประกวดสุนทรพจน์
 10. ประกวดเรียงความ

กิจกรรมภายในงาน วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ณ โดม 61 เวลา 09.00-14.00 น.
   1. ซุ้มชีววิทยา
   2. เคมีแลนด์
   3. ไอทีแลนด์
   4. ซุ้มฟิสิกส์
   5. ซุ้มธรณีสัญจร
   6. ซุ้มงานวัด
   7. ซุ้มพาน้องส่องดาว

สนใจสมัครและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่    https://sites.google.com/singsamut.ac.th/science-week