โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดี

โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวกานต์กวี อุดแก้ว นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 🥉🥉🥉 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองเหรียญทอง การพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน ในหัวข้อวัฒนธรรมจีนที่ฉันชอบ และการแข่งขันแสดงความสามารถศิลปวัฒนธรรมจีน ในการแข่งขันค้นฟ้าคว้าดาว ครั้งที่ 8 ระดับภาคตะวันออก ณ ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนระยองวิทยาคม
     ควบคุมและดูฝึกซ้อม โดย คุณครูวันเพ็ญ อุดแก้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️