17/8/65 กิจกรรมการฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมทางทะเล

วันที่ 17 สิงหาคม 2565

งานส่งเสริมประชาธิปไตยฯ และงานจิตอาสา กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน โรงเรียนสิงห์สมุทร นำโดย คุณครูศักดิ์ดา สุจารีย์ พร้อมด้วยนักเรียนแกนนำชมรมจิตอาสาโรงเรียนสิงห์สมุทร ร่วมกิจกรรมการฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมทางทะเล เรียนรู้เรื่องหญ้าทะเล และเต่าทะเล จัดโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กิจการท่องเที่ยวทัพเรือภาคที่ 1 ณ อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️