20-21 /8/65 อบรมกิจกรรมค่าย "ต่อยอดทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ - จีน สู่ความเป็นเลิศแก่ครูต้นแบบในพื้นที่ EEC

วันที่ 20 - 21 สิงหาคม 2565

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสิงห์สมุทร ร่วมอบรมกิจกรรมค่าย "ต่อยอดทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ - จีน สู่ความเป็นเลิศแก่ครูต้นแบบในพื้นที่ EEC" (Eng - Chn Intensive Camp #2) ณ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️