16/8/65 โรงเรียนสิงห์สมุทร ได้ดำเนินการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์

วันที่ 16 สิงหาคม 2565

งาน Zero Waste School โครงการสถานศึกษาสีเขียวอนุรักษ์พลังงาน และสิ่งแวดล้อม โรงเรียนสิงห์สมุทร ได้ดำเนินการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ เพื่อลดค่าไฟ และใช้พลังงานจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะแก่โลก โดย ท่านผู้อำนวยการคงเดช โชติจำลอง รองผู้อำนวยการปาริชาติ สันติเลขวงษ์ รองผู้อำนวยการผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคณะคุณครูกลุ่มบริหารงานทั่วไป ได้เข้ารับฟังการบรรยาย วิธีการใช้ระบบ และ application ของโซล่าเซลล์ จากบริษัท NT Energy Solutions ณ สำนักงานกลุ่มบริหารงานทั่วไป ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️