26/8/65 อบรมโครงการ "เสริมสร้างมาตรการความปลอดภัยในสถานศึกษาอย่างรอบด้าน

วันที่ 26 สิงหาคม 2565

งาน Zero waste กลุ่มบริหารงานทั่วไป โรงเรียนสิงห์สมุทร นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมโครงการ "เสริมสร้างมาตรการความปลอดภัยในสถานศึกษาอย่างรอบด้าน ตามมาตรการโรงเรียนปลอดภัย" (Safety School) ภายใต้ "ระบบดี มีภูมิคุ้มกัน ทันเวลา" ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ กิจกรรมที่ ๖ ส่งเสริมและพัฒนาด้านการอนุรักษ์พลังงาน และสิ่งแวดล้อมในสถานศึกษา ณ หอประชุมสุภรณ์วีรวรรณ โรงเรียนชลกันยานุกูล ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️