โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับ 💐💐💐

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3
⚓️ นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์
⚓️ นายนวพัทธ์ ศรีวัฒนะ
⚓️ นางสาวอมลวรรณ วันเพ็ญ
🥈🥈🥈 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันโครงงานคอมพิวเตอร์ ประเภทซอฟต์แวร์ ระดับ ม.4-6 ในการแข่งขันทักษะวิชาการ 46 ICT ณ มหาวิทยาลัยพะเยา
👩🏻‍🏫 ดูแล และฝึกซ้อม โดย คุณครูจิราพร จิตกุย และคุณครูอัจฉราพร สารสมัคร กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️