โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับ 💐💐💐

🏊🏻‍♂️ เด็กชายปุณณวัตน์ พิมพ์พงศ์ ม.3/7
🥇 รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง กีฬาว่ายน้ำ ท่ากรรเชียง 200 เมตร (ตัวแทนจังหวัดชลบุรี แข่งระดับภาค)
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง กีฬาว่ายน้ำ ท่าฟรีสไตล์ 100 เมตร

🏌🏻‍♀️ นางสาวอติกานต์ เชิดชู ม.4/9
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง กีฬากอล์ฟ (ตัวแทนจังหวัดชลบุรี แข่งระดับภาค)

🤹🏻‍♀️ นางสาวมารีต้า เกิดสวัสดิ์ ม.5/7
🥇 รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง กีฬาเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว (ตัวแทนจังหวัดชลบุรี แข่งระดับภาค)
🥉 กีฬาฟุตซอล ได้รับรางวัลเข้าร่วมการแข่งขัน

🤽🏻‍♂️ นายกรกช อรุณ ม.6/12
🤽🏻‍♂️ นายปณชัย บุญคำ ม.6/15
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด

🏸 เด็กหญิงมุจิรานันท์ รอดหนุ่น ม.2/9
🏸 นางสาวรฐา ก้องฐิติเดช ม.6/12
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง กีฬาแบดมินตัน ประเภทหญิงคู่
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง กีฬาบาสเกตบอล ทีมชาย

🏃🏻 เด็กชายจิรายุ การุญญเวทย์ ม.2/7
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง กรีฑา วิ่ง 5,000 เมตร ชาย

ในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2566 (รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัด) ระหว่างวันที่ 16 - 30 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี
👨🏻‍🏫👩🏻‍🏫 ดูแล และฝึกซ้อม โดย คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพละศึกษา
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️

>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม<<