ผู้บริหาร

โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับ 💐💐💐

🏊🏻‍♂️ เด็กชายปุณณวัตน์ พิมพ์พงศ์ ม.3/7
🏊🏻‍♂️ กีฬาว่ายน้ำ
🥇 รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ท่ากบ 100 เมตร
🥈 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน ท่าผีเสื้อ 100 เมตร
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง ท่ากรรเชียง 100 เมตร
🤽🏻‍♂️ กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด เข้าร่วมการแข่งขัน

🏃🏻 เด็กชายจิรายุ การุญญเวทย์ ม.2/7
🏃🏻 กรีฑา
🥇 รางวัลรองชนะเลิศ เหรียญทอง วิ่ง 800 เมตร ชาย
🥇 รางวัลรองชนะเลิศ เหรียญทอง วิ่ง 1,500 เมตร ชาย

🏸 เด็กหญิงมุจิรานันท์ รอดหนุ่น ม.2/9
🏸 กีฬาแบดมินตัน
🥇 รางวัลรองชนะเลิศ เหรียญทอง หญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

🏸 นางสาววิรากานต์ คุ้มปลี ม.4/12
🏸 กีฬาแบดมินตัน
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง หญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี

ในการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดชลบุรี ประจำปี พ.ศ.2565 ระหว่างวันที่ 13 - 28 สิงหาคม พ.ศ.2565 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี
👨🏻‍🏫👩🏻‍🏫 ดูแล และฝึกซ้อม โดย คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพละศึกษา
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️