ขอเชิญชวนศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่า ร่วมส่งผลงานชิงเงินรางวัล

ผู้บริหาร

เนื่องในโอกาสครบรอบ 85 ปี แห่งการก่อตั้งโรงเรียนสิงห์สมุทร ❤️💜💙

📣 โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอเชิญชวนศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่า ร่วมกิจกรรมการประกวดออกแบบลายเสื้อ งานเดิน - วิ่ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 85 ปี แห่งการก่อตั้งโรงเรียนสิงห์สมุทร
🏆🏆🏆 ผู้ชนะจะได้รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท
📱 ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 2 กันยายน 2565 ทาง Email : [email protected]
💐💐💐 ประกาศผลการประกวดอย่างเป็นทางการ วันที่ 9 กันยายน 2565 ทาง Page Facebook : โรงเรียนสิงห์สมุทร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
‼️ กรุณาอ่านประกาศ และเกณฑ์การส่งผลงานเข้าประกวดให้ครบถ้วน 👉🏻 https://drive.google.com/.../1d8OWOBnI1nnAmxBaa3S.../view...
📱 มีข้อสงสัยสอบถาม โทร 0831235644 (คุณครูกิตติศักดิ์)
หรือ 0832419247 (คุณครูกันตภณ)
#๘๕ปีแห่งการก่อตั้งโรงเรียนสิงห์สมุทร
#ลูกสิงห์สมุทรดุจมณีที่มีค่า
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️