31/8/65 กิจกรรมการเปิดห้องเรียนพิเศษ Junior English Program (JEP)

วันที่ 31 สิงหาคม 2565

คุณครูพงศธร วงศ์สีดา หัวหน้าห้องเรียน MEP คุณครูประภัสรา ณ กาฬสินธุ์ และ Mr.Gabriel Dela Cruz ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรพิเศษ ในกิจกรรมการเปิดห้องเรียนพิเศษ Junior English Program (JEP) ณ โรงเรียนบ้านบ่อวิน (ลิขิตราษฎร์บํารุง) ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️