1/9/65 กิจกรรมการฝึกอบรมอาชีพ ตามโครงการเศรษฐกิจพอเพียง

วันที่ 1 กันยายน 2565

กลุ่มสาระการงานอาชีพ โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดกิจกรรมการฝึกอบรมอาชีพ ตามโครงการเศรษฐกิจพอเพียง ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่เรียนวิชาเกษตรกรรม เพื่อส่งเสริมพัฒนาผู้เรียน โดยมี คุณวไลลักษณ์ เกษภาไพศาล จากอำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี เป็นวิทยากรให้ความรู้ และฝึกปฏิบัติ​การเพาะเห็ด และการทำ​ EM​ Bell ณ โรงฝึกงานเกษตรมัธยมศึกษาตอนต้น ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️
>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม<<