ผู้บริหาร

โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับ 💐💐💐

⚓️ นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3
⚓️ นายสารัช พงษ์เจริญ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/4
สอบผ่านการคัดเลือก ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. ค่าย 1 ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา ปี 2565
👨🏻‍🏫 ดูแล และฝึกซ้อม โดย คุณครูรณจักร ยั่งยืน
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️