3/6/65 ห้องเรียน MEP จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ให้กับนักเรียนห้อง ม.1

วันที่ 3 กันยายน 2565

งานห้องเรียนพิเศษ Mini English Program (MEP) โรงเรียนสิงห์สมุทร จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ให้กับนักเรียนห้อง ม.1/1 และ ม.1/2 ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️