4/9/65 MEP จัดกิจกรรมทัศนศึกษาให้กับนักเรียน ม.4

ผู้บริหาร

วันที่ 4 กันยายน 2565

งานห้องเรียนพิเศษ Mini English Program (MEP) โรงเรียนสิงห์สมุทร นำนักเรียนห้องเรียนห้อง ม.4/1, 5/1 และ 6/1 (แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์) เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา "STEM" ณ มหาวิทยาลัยมหิดล (วิทยาเขตศาลายา) ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️