6/9/65 โครงการ "กาชาดปันน้ำใจมอบชุดนักเรียนแก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี"

วันที่ 6 กันยายน 2565

ท่านรองผู้อำนวยการ สุทิศา ศรีตังนันท์ รองผู้อำนวยการกลุ่มกิจการนักเรียน เป็นตัวแทนโรงเรียนสิงห์สมุทร เข้าร่วมมอบสิ่งของในโครงการ "กาชาดปันน้ำใจมอบชุดนักเรียนแก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี" และ โครงการ "ถุงยังชีพการศึกษา เสริมปัญญาเยาวชน" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยมี ท่านสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน อีกทั้งยังมีคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี และที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ร่วมมอบสิ่งของในครั้งนี้ด้วย ณ อาคารอเนกประสงค์ โดม 61 ❤️💜💙
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️