🎊🎊🎊ประกาศผลการประกวดออกแบบเสื้อ งานเดิน - วิ่ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 85 ปี แห่งการก่อตั้งโรงเรียนสิงห์สมุทร 🎊🎊🎊

🥇
รางวัลชนะเลิศ
จ.อ.พงศ์ธรณ์ ขวัญนาค ศิษย์เก่ารุ่นสีเขียว
🥈 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นายรณชิต ทองนพคุณ ศิษย์เก่ารุ่นสีฟ้า
🥉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นายชนาธิป พิมพาภรณ์ ศิษย์เก่ารุ่นสีฟ้า
💐 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3
นายธีรเดช เจริญทั้งกิตติชัย ศิษย์ปัจจุบันรุ่นสีฟ้า

💎 รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 4,000 บาท
💎 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท
💎 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท
💎 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท
⚓️ ผู้เข้าร่วมประกวดทุกผลงาน จะได้รับเกียรติบัตร

‼️ ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด โดยผลงานที่ได้รับรางวัล ถือเป็นลิขสิทธิ์ของทางโรงเรียนสิงห์สมุทร ทุกองค์ประกอบของผลงาน โรงเรียนสิงห์สมุทร สามารถแก้ไขผลงานที่ได้รับรางวัล ตามความเหมาะสมเพื่อนำไปใช้ประโยชน์

💙🤍 วัน เวลา และสถานที่ การมอบรางวัล จะมีการประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้งทางหน้า Page Facebook โรงเรียนสิงห์สมุทร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
#เดินวิ่ง #85ปีโรงเรียนสิงห์สมุทร
#ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️