12/10/65 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราว

ตามที่โรงเรียนสิงห์สมุทรได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งครูผู้ช่วย

- วิชาเอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
     - วิชาเอกฟิสิกส์ จำนวน 1 อัตรา
     - ตำแหน่งพนักงานโภชนาการ จำนวน 1 อัตรา

บัดนี้การคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก และการขึ้นบัญชี ผู้ผ่านการคัดเลือกตามรายชื่อดังต่อไปนี้

》รายละเอียดเพิ่มเติม《