11/10/65 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทรในการสอบแข่งขัน โครงการ Top Test Center สังคมศึกษา ระดับประเทศ

วันที่ 11 ตุลาคม 2565
สอบแข่งขัน
โดยการแข่งขันแยกแข่งเฉพาะระดับชั้นที่ตนเองเรียนอยู่
ผลการแข่งขันของโรงเรียนสิงห์สมุทร คือ

ผลการแข่งขัน
#ที่_1_ระดับประเทศ
1.นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ ม.6/3

#ที่_2_ระดับประเทศ
1.ด.ญ.ธัญญภัทร กัลศรี ม.2/3

#ที่_1_ระดับภาค จำนวน 6 คนคือ
1.ด.ช.พัสธร จันทร์พิมาย ม.1/3
2.ด.ช.สิรภพ สมบัติหลาย ม.2/3
3.นายศรวัสย์ สิทธิโสภาชัยกุล ม.3/3
4.นางสาวธัญชนก เข็มครุฑ ม.4/4
5.นายสารัช พงษ์เจริญ ม.5/4
6.นางสาวณัฐณิชา ปาจะกัง ม.6/3

#ที่_1_ระดับจังหวัดชลบุรี จำนวน 5 คน คือ
1.ด.ช.เลิศวรรธน์ เตียวศิริวัฒน์ ม.1/3
2.ด.ช.กรณภัทร จันทร์พร้อมศรี ม.2/3
3.น.ส.วิลาสินี เศตตวงศ์ ม.3/3
4.ด.ช.ศตายุ หนูปิ่น ม.3/3
5. นายรชต กวดขุนทด ม.5/4

#ที่_2_ระดับจังหวัดชลบุรี
1.ด.ช.สุรพิชญ์ วรรณภา ม.2/2

#ที่_3_ระดับจังหวัดชลบุรี
1.ด.ช.ชนะพล รัตนโชติ ม.3/1

โรงเรียนสิงห์สมุทร ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันทั้ง 15 ได้รับรางวัลครบทุกคน
โดยจะได้รับเงินรางวัล โล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร ต่อไป
ควบคุมและฝึกซ้อมโดยครูรณจักร ยั่งยืน