27-28/10/65 โครงการต่อยอดการพัฒนาทักษะของครูด้านภาษาอังกฤษ และจีน สู่การเป็น Smart Teacher

วันที่ 27-28 ตุลาคม 2565

ท่านรองผู้อำนวยการปาริชาติ สันติเลขวงษ์ รองผู้อำนวยกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยคณะคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เข้าร่วมพิธีเปิด และร่วมโครงการต่อยอดการพัฒนาทักษะของครูด้านภาษาอังกฤษ และจีน สู่การเป็น Smart Teacher และพัฒนานักเรียนสู่การเป็น Smart Local Leader จัดโดย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ณ โรงแรมอมารี พัทยา จังหวัดชลบุรี ❤️💜💙
#ภาษาต่างประเทศสิงห์สมุทร #ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️