โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียน คุณครูผู้ควบคุม และฝึกซ้อม 💐💐💐

ในการเข้าคัดเลือกผู้แทนภูมิศาสตร์โอลิมปิก ค่าย 2 สอวน. ณ ศูนย์มหาวิทยาลัยบูรพา
💙🤍 นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ผ่านการคัดเลือก และได้สิทธิ์เข้าค่าย 2 ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 3 เมษายน 2566 เพื่อคัดเลือกผู้แทนศูนย์ และผู้แทนประเทศไทย เข้าแข่งภูมิศาสตร์โอลิมปิกโลกต่อไป
👨🏻‍🏫 ควบคุมและฝึกซ้อมโดย คุณครูรณจักร ยั่งยืน กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
#สังคมศึกษาฯสิงห์สมุทร #ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️