ผู้บริหาร

✨วันที่ 9 ธันวาคม 2565✨

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในวันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส ประจำปีการศึกษา 2565 ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม กรุงเทพมหานคร

🏆ผลการแข่งขัน
1. นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ ม.6/3
2. นางสาวสุชีรา ชัยศรี ม.5/9
ได้รับรางวัลชมเชย (จากผู้เข้าแข่งขัน 100 โรงเรียน ทั่วประเทศ)
และได้รับเงินรางวัล 4,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
โดยนักเรียนจะเข้ารับพระราชทานรางวัลและทุนการศึกษา ในวันที่ 11 ธ.ค. 2565 ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

ครูผู้ฝึกซ้อม :
ครูกันตภณ ทองแพง