ขอแสดงความยินดี ในการคว้ารางวัลชมเชยการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางรัฐศาสตร์

โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดี

ในการ
คว้ารางวัลชมเชยการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางรัฐศาสตร์ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน
ได้รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล 1,000 บาท

นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน
- นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ ม.6/3
- นายพชร ใจอินทร์ ม.6/4
ควบคุมและฝึกซ้อมโดย ครูรณจักร ยั่งยืน