📣 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอเชิญชวนนักเรียน ที่สนใจ เข้าร่วมค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการภาษาไทย “ละคร เพลงฉ่อย วรรณคดีไทย” โดยคณะเพลงฉ่อย โอเล่การละคร ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ หอประชุม 55
📍เปิดรับสมัครนักเรียน ชั้น ม.1-6 จำนวน 140 คน เท่านั้น โดยนักเรียนสามารถขอใบสมัครหรือดาวน์โหลดใบสมัคร และนำส่งได้ที่ครูผู้สอนภาษาไทยเพื่อทำการคัดเลือก
👍สมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ฟรีอาหารกลางวัน และได้รับเกียรติบัตร
📌สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ :
• รับสมัครตั้งแต่วันที่ 6 - 13 มกราคม 2566
• ประกาศรายชื่อผู้ร่วมค่าย 16 มกราคม 2565 ทางเพจกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสิงห์สมุทร
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยทุกท่าน
#ค่ายภาษาไทย #วรรณคดีไทย #คณะโอเล่การละคร #มาฝึกทักษะการละครไปด้วยกัน
💜🇹🇭🎭