📣ประกาศกำหนดการรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

การรับสมัครจะใช้ช่องทางออนไลน์ผ่านระบบรับสมัครนักเรียนออนไลน์เท่านั้น โดยจะแจ้งลิงก์ให้ทราบในวันที่เปิดรับสมัคร
📌สามารถติดตามข้อมูลต่าง ๆ ได้ทางหน้าเพจหรือหน้าเว็บไซต์ กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนสิงห์สมุทร
🗓🗒รายละเอียดอื่น ๆ จะแจ้งให้ทราบในภายหลังนะคะ 🥰