ขอแสดงความยินดีนายอัครวิชญ์ สง่าเมือง ม.5/4 ได้รับเกียรติบัตรและทุนการศึกษาการประกวดเรียงความเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดี

กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การประกวดเรียงความเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ในหัวข้อ "อนาคตเด็ก อนาคตประเทศไทย : การรู้ภัยออนไลน์" จัดโดยกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

🏆นายอัครวิชญ์ สง่าเมือง ม.5/4 ได้รับเกียรติบัตรและทุนการศึกษา

ครูผู้ควบคุม :
ครูพิริยา พิบูลย์บุญวัฒน์
ครูกันตภณ ทองแพง