15/1/66 ขอแสดงความยินดีนักเรียนที่ได้รับรางวัลใน กิจกรรม “เบญจมรัฐฉัฐราชาคุณานุสรณ์”

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล

ด้วยโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี ร่วมกับมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ จัดกิจกรรม “เบญจมรัฐฉัฐราชาคุณานุสรณ์” การแสดงความสามารถเรียนรู้พระราชประวัติและพระราชกรณียกิจในพระบาทสมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีราชเจ้า ครั้งที่ 3 ประจำปีพุทธศักราช 2566 วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566
กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ

ส่งนักเรียนเข้าแข่งขัน
ทีมที่ 1
นายชรินรัฐพงศ์ แต่งทรัพย์ ม.5/7
นายเทิดศักดิ์ กิมสุวรรณ์ ม.6/3
ได้รับรางวัลชนะเลิศ โล่เกียรติยศ เหรียญทองเกียรติยศ เกียรติบัตรและทุนการศึกษา 3,000 บาท

ทีมที่ 2
นางสาวพรสุดา แสนสุขเหลือ ม.5/4
นางสาวสุประวีณ์ สามารถ ม.5/4

—เข้าร่วมการแข่งขัน—
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมดูแลนักเรียน
นายศักดิ์ดา สุจารีย์
นายรณจักร ยั่งยืน