25/1/66 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ 6

วันที่ 25 มกราคม 2566

โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล
การแข่งขันมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ 6 ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มีทีมเข้าแข่งขันทั่วประเทศ 172 ทีม

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
1. เด็กหญิงศรัณยรัตน์ สุขวารี ม.1/8
2. เด็กชายชนะพล รัตนโชติ ม.3/1
3. นางสาวศศิลภัส แสงทอง ม.5/9
4. นายแทนไท ทรพีสิงห์ ม.6/8

ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนักเรียน
ครูศักดิ์ดา สุจารีย์
ครูจินตนา สะอาดเอี่ยม

ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ทุนการศึกษา 3000 บาท
วันที่ 25 มกราคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จ.อยุธยา