ผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 70 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

ผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 70 ภาคกลางและภาคตะวันออก ณ จังหวัดราชบุรี วันที่ 25 มกราคม 2566

การแข่งขันพูดภาษาจีน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
📌ได้รับรางวัล
รองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง
นางสาวกานต์กวี อุดแก้ว ม.6/2
นางสาวทอฝัน เจริญวงศ์ ม.6/2
คุณครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนักเรียน
นางวันเพ็ญ อุดแก้ว
Miss Li Yiddish