โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีกับลูกสิงห์สมุทรที่ได้รับรางวัล การนำเสนอชุมชนของเรากับการพัฒนาที่ยั่งยืน (Chang makers for SDGs)

ผู้บริหาร

ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนสิงห์สมุทร
คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด
วันที่ 2 ก.พ. 2566 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

นักเรียน
1. นายสารัช พงษ์เจริญ ม.5/4
2. นายรชต กวดขุนทด ม.5/4
3. นายธรรมธร มะณีกุล ม.5/4
4. นางสาวสุประวีณ์ สามารถ ม.5/4
5. นางสาววนัสนันท์ รื่นเจริญ ม.5/4
6. นายบดินทร์ จินตนา ม.5/7
7. นายชรินรัฐพงศ์ แต่งทรัพย์ ม.5/7
8. นายพชร ใจอินทร์ ม.6/4

ครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม