โรงเรียนสิงห์สมุทร ขอแสดงความยินดีลูกสิงห์สมุทร ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ม.4-6

✨รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ม.4-6 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี✨
ได้แก่
1.นายกัณพงศ์ กรีกรฎ ม.5/3
2.น.ส.พรสุดา แสนสุขเหลือ ม.5/4
3.นายฐปนกร ธนมหามงคลกุล ม.5/5

รางวัลชมเชยได้แก่
1.นางสาวฐานิตา พุ่มเจริญ ม.5/3
2.นางสาววิชญาพร เจียมเชื่อม ม.5/3
3.นส.ศิรประภา ธรรมอาภาสกุล ม.4/3

ครูผู้ฝึกซ้อมครูวารุณี หิรัญรักษ์