โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอติกานต์ เชิดชู

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอติกานต์ เชิดชู ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9
ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันกีฬากอล์ฟ ประเภททีมหญิง
การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2566
"เทียนนกแก้วเกมส์" ระหว่างวันที่ 6-14 ม.ค. 66 ณ จังหวัดเชียงใหม่