💙🤍โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงสุพิชฌาย์ เรือนพรม 💙🤍

เด็กหญิง สุพิชฌาย์ เรือนพรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 ได้เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟกีฬาเยาวชนภาคตะวันออก ของสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้อันดับที่ 3 ในแมทการแข่งขัน
#โรงเรียนสิงห์สมุทร
#สุขศึกษาและพลศึกษาสิงห์สมุทร