ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนประเภท #ห้องเรียนพิเศษม.1 และ ม.4  เวลา 09.00 น.

ผู้บริหาร

🔈🔉🔊ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนประเภท #ห้องเรียนพิเศษ
ม.1 และ ม.4  เวลา 09.00 น.
📣📢สำหรับนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือก #ห้องเรียนพิเศษ ทั้งนักเรียนโควตา ม.3 เดิม
และนักเรียนใหม่
🔔🕘🕛ให้รายงานตัวภายในเวลา 09.00 -12.00 น. #เท่านั้น
หากไม่รายงานตัวในวันและเวลาที่กำหนดถือว่านักเรียนสละสิทธิ์
📌📌ลิงก์ประกาศผล และรายงานตัว คลิก 👇👇

>>>ประกาศผลและรายงานตัว<<<

สำหรับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกและรายงานตัวเรียบร้อยแล้ว
ให้เตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ #เพื่อใช้ในการมอบตัว
ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566
ณ อาคารโดม 61 ฝั่ง ม. ต้น โรงเรียนสิงห์สมุทร