• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

5/2/66 ชมรมดุริยางคศิลป์สากล โรงเรียนสิงห์สมุทร เดอะซาวด์ออฟสิงห์สมุทร จัดกิจกรรมโครงการดนตรีสร้างฝัน สร้างสรรค์สังคมปีที่ 9

ผู้บริหาร

• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

✨วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566✨

🎼🎹🥁🎷🎺🪗🎸ชมรมดุริยางคศิลป์สากล โรงเรียนสิงห์สมุทร เดอะซาวด์ออฟสิงห์สมุทร จัดกิจกรรมโครงการดนตรีสร้างฝัน สร้างสรรค์สังคมปีที่ 9 โดยมีกิจกรรมการเปิดหมวกประชาสัมพันธ์โครงการเพื่อรับบริจาคทุนทรัพย์ และสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น เพื่อบริจาคให้กับนักเรียนผู้พิการโรงเรียนเฉลียวภาวนานุสรณ์ และกิจกรรมการเปิดมินิคอนเสิร์ตเพื่อน้อง นำโดยคุณครูสาวิตรีโสภณ คุณครูปรากะวิน ดาวกระจ่าง และคุณครูศิริชน วัฒนะสุวรรณชัย จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

โดยยอดเงินที่ได้จากกิจกรรมอบให้โรงเรียนเฉลียวภาวนานุสรณ์ รวมทั้งสิ้น 63,380 บาท❤️🙏🏻✨

ความรู้สึกทั้งหมด
83