โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดีกับ นายชยุต ภูวพุทธโชติ

ผลการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย Speech of the day 2023 ณ วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช กทม.

รางวัลชนะเลิศ
นายชยุต ภูวพุทธโชติ ม.5/2
ครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม
- ครูรณจักร ยั่งยืน
- ครูพรสวรรค์ อ่อนโยน
ได้รับโล่เกียรติยศจากผู้ราชการกรุงเทพมหานคร (รองศาสตราจารย์ ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์) เกียรติบัตรจากอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช พร้อมของที่ระลึก

ผลการแข่งทั้งหมด
ที่ 1 รร.สิงห์สมุทร จ.ชลบุรี
ที่ 2 รร.สารสาสน์เอกตรา กทม.
ที่ 3 รร.เตรียมอุดมศึกษา กทม.
ชมเชย รร.วชิราวุธวิทยาลัย กทม.