ขอแสดงความยินดีกับลูกสิงห์สมุทร

เข้าแข่งขันบรรยายธรรม ระดับภาคตะวันออก
คณะสงฆ์ภาค ๑๓ ณ. วัดป่าประดู่ พระอารามหลวง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
+++++++++++++++++++++

นางสาวชนกนาถ ผลไธสง
นักเรียนชั้น ม.๖/๕ ตัวแทนจังหวัดชลบุรี
ได้รับรางวัลชมเชย เกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ
และทุนการศึกษา จำนวน ๕๐๐ บาท

ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนักเรียน
ครูศักดิ์ดา สุจารีย์