ขอแสดงความยินดีกับลูกสิงห์สมุทร

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร
ในนามทัพกีฬาไทย กีฬาซีเกมส์ 2023 ณ ประเทศกัมพูชา
การแข่งขันกีฬาเรือใบ ⛵️🥇🥈🥇

+++++++++++++++++

- นางสาวทอฝัน บุนนาค ม.6/7 เหรียญทอง ILCA6
- นายธนพัต ศิริเจริญ ชั้น ม.5/6 เหรียญเงิน ILCA4
- เด็กหญิงพชรพรรณ องคะลอย ม.3/1 เหรียญทอง คู่ผสม Optimist