💙โรงเรียนสิงห์สมุทร🤍
🔊🔊 เปิดรับสมัครนักเรียนที่มีความสนใจเป็นคณะกรรมการสภานักเรียนของโรงเรียน ✨
โดยนักเรียนสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและศึกษารายละเอียด รวมถึงคุณสมบัติของผู้สมัครได้จากคิวอาร์โค้ด (QR CODE) ในภาพ

++++++++++++++++++++++

📌 สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้-วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน 2566
📌สถานที่รับใบสมัคร ห้อง 512 (ตึก ม.3)
👩🏻‍🏫 ครูผู้ประสานงาน ครูสุนิสา คำวันสา
📞063-1453632

+++++++++++++++++++

อาจเป็นลายเส้นรูป ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "SCAN ME ธรรมนูญสภานักเรียน โรงเรียนสิงห์สมุทร พุทธศักราช 2566"