2/6/66 กิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล

💜✨วันที่ 2 มิถุนายน 2566✨💜
นายคงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทร
ร่วมกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า สุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2566

+++++++++++++++++++++

+++++++++++++++++++++++++

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ แท่นบรรยาย
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ แท่นบรรยาย
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ แท่นบรรยาย
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ แท่นบรรยาย
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ แท่นบรรยาย
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังเต้นรำ
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, เครื่องดนตรี และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความพูดว่า