งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสิงห์สมุทร PR SINGSAMUT 🔉
เปิดรับสมัครนักเรียนที่มีความสนใจในด้านงานประชาสัมพันธ์เสียงตามสาย งานพิธีกร และงานอื่น ๆ ในส่วนที่เกี่ยวข้อง ✨

อาจเป็นกราฟิกรูป ข้อความพูดว่า "2023 PR SINGSAMUT ประชาสัมพันธ์โรงเรียนสิงห์สมุทร รับสมัครนักเรียนที่สนใจทางด้าน ประชาสัมพันธ์เสียงตามสาย งานพิธีกร งานอื่นๆในส่วนที่เกี่ยวข้อง PR Singsamut ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน ถึง 9 มิถุนายน 2566 แสกนกรอกใบสมัครได้เลย!! ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คร479 มินทร ม.3) หรือโทร 0954947099"