กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ค้นหานักเรียนที่มีใจรักในการแสดง งานละครวันภาษาไทยแห่งชาติ

กลับมาอีกครั้งกับละครเพลงภาคต่อกำเนินทศกัณฐ์
ตอน "นารายณ์ปราบนนทก" เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างความดีงามและความชั่วร้าย บนสรวงสวรรค์ ผ่านรูปแบบละครเพลง
ละครวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2566 โรงเรียนสิงห์สมุทร
โปรเจกต์ใหญ่แห่งปี กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ค้นหานักเรียนที่มีใจรักในการแสดง กล้าพูด กล้าแสดงออก มีทักษะการเต้นและการเคลื่อนไหว มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบทอดตำนานของทศกัณฐ์ สะสมประสบการณ์ สะสมผลงาน (PORTFOLIO)
+++++++++++++++++++++++
#เปิดรับสมัครนักแสดงและตำแหน่งต่างๆ
ตำแหน่งรับสมัคร
นักแสดงหญิง 6 ตำแหน่ง
นักแสดงชาย 6 ตำแหน่ง
นักแสดง LGBTQ 1 ตำแหน่ง
ผู้ควบคุมเพลง 1 ตำแหน่ง
Costume & makeup 4 ตำแหน่ง
ผู้ช่วยผู้กำกับ 2 ตำแหน่ง
ผู้ช่วยทั่วไป 2 ตำแหน่ง
คุณสมบัติ
มีทักษะในการแสดง การเต้น มีเวลาในการฝึกซ้อมและทักษะเฉพาะด้านที่จะลงสมัคร
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2566
ทำการคัดเลือก วันที่ 8 มิถุนายน 2566
ณ ห้องดนตรีไทย (ดุริยศิลป์)
ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

ลงทะเบียนสมัครได้ทางลิ้งนี้👇🏼
หมายเหตุ กรอกอีเมล์ก่อนเข้าสมัคร

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ข้อความ